Vợ chồng Đăng Khôi đắn đo khi bảo vệ nguồn nước sạch cho con trai

Liệu nguồn nước sinh hoạt nói chung và nguồn nước uống nói riêng mỗi ngày có được đảm bảo là nỗi lo của không riêng bất kì ai trong chúng ta.   

Với tốc độ đô thị hóa đang tăng nhanh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, thêm vào sự phát triển không ngừng của các khu công nghiệp, điều này ít nhiều gây ảnh hưởng mạnh đến môi trường đặc biệt là môi trường nước.

Xuất hiện trong chương trình “Nguồn nước chất lượng cho cuộc sống gia đình bạn”, Đăng Khôi và Thủy Anh đã có những chia sẻ về cuộc sống thường ngày với niềm vui chăm sóc con cái.

Gia đình Đăng khôi Tupperware

Tại talkshow này, ca sĩ Đăng Khôi đã dành những lời “có cánh” cho vợ. Nam ca sĩ Nơi đâu bán phép màu, cho biết, nhờ sự khéo vun vén và chu đáo của Thủy Anh, mà anh có hậu phương vô cùng vững chắc để tham gia nghệ thuật.

Đăng Khôi kể, Thủy Anh là người rất cẩn thận. Đặc biệt trong việc chăm sóc hai cậu con trai. Thêm nữa hai vợ chồng ca sĩ đều thống nhất quan điểm ưu tiên đầu tư cho sức khỏe và gia dục lên hàng đầu.

Do đó vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh khá kỹ càng trong việc lựa chọn các thiết bị gia đình để làm sao mang đến một chất lượng sống tốt nhất cho hai con.

Một trong những vấn đề gia đình Đăng Khôi quan tâm đó chính là việc làm sao để có một nguồn nước chất lượng cho cuộc sống hàng ngày. Nam ca sĩ chia sẻ, sau nhiều tìm hiểu, vợ anh đã quyết định mua một chiếc máy lọc nước Tupperware Nano Nature.

Gia đình Đăng khôi Tupperware

Rất khéo khen vợ, khi Đăng Khôi phát hiện ra, việc Thủy Anh chọn Tupperware Nano Nature không chỉ vì đây là chiếc máy lọc nước vô cùng hữu ích trong việc ngăn chặn các nguồn gây ô nhiễm, mà Tupperware Nano Nature còn đảm bảo an toàn cho hai cậu con trai của nam ca sĩ.

Có hai con trong tuổi mới lớn, Đăng Khôi bảo anh an tâm tuyệt đối với máy lọc nước Tupperware Nano Nature vì đây là chiếc máy không sử dụng điện. Nên rất thân thiện với hai bé nhà Đăng Khôi.

Không chỉ có Tupperware Nano Nature, vợ ca sĩ Đăng Khôi, chị Thủy Anh còn là một tín đồ của các loại đồ gia dụng đến từ thương hiệu Tupperware như hộp để tủ lạnh, bình nước…

Thủy Anh cho biết chị lựa chọn đồ gia dụng Tupperware vì sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng để cất trữ thức ăn. Đồng thời, chị cũng cho biết, các sản phẩm của Tupperware có độ bền cao, không trầy sước, giúp bề ngoài luôn mới, đây cũng là yếu tố khiến hộp bảo quản thực phẩm nhìn ngon mắt hơn.

Suốt gần 2 tiếng đồng hồ diễn ra sự kiện, vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh đã có rất nhiều chia sẻ với người tiêu dùng có mặt tại buổi tọa đàm những thông tin hữu ích mà mình đã trải nghiệm cùng Tupperware.

Tupperware luôn đặt ra mục tiêu thấu hiểu và luôn suy nghĩ cho khách hàng. Bởi chỉ có như vậy, chúng tôi mới có thể làm tròn sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân, cũng như cho cả gia đình. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm và trách nhiệm với môi trường cũng được Tupperware đặt lên hàng đầu.

Máy lọc nước Tupperware Nano Nature có thể lọc nước sạch cực kì nhanh chỉ trong vòng 1 phút với 3,4 lít nước được lọc khi áp dụng công nghệ Nano Nature Pleated lọc siêu mạnh với lõi lọc khép kín với 2 cấp độ lọc riêng biệt.

vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh

Có đến 8 lí do nên tin dùng và lựa chọn sử dụng sản phẩm máy lọc nước Tupperware Nano Nature. Sản phẩm máy lọc nước Tupperware Nano Nature do Tupperware Việt Nam, trực thuộc Tupperware Global Brands phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, hiện đang được bán tại hơn 100 cửa hàng Tupperware chính hãng trên toàn quốc.

Các bài viết cùng danh mục