Ưu điểm của máy lọc nước Tupperware Nano Nature không dùng điện

Máy lọc nước Tupperware không dùng điện là máy lọc nước sử dụng lõi lọc Nano công nghệ mới có khả năng hấp thụ, lọc sạch chất bẩn và vi khuẩn một cách triệt để. 

Lợi ích của máy lọc nước Tupperware Nano Nature không sử dụng điện.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Toàn bộ chi tiết máy và lõi lọc của máy lọc nước Tupperware Nano
Toàn bộ chi tiết máy và lõi lọc của máy lọc nước Tupperware Nano

Toàn bộ chi tiết máy và lõi lọc của máy lọc nước Tupperware Nano

Máy lọc nước Tupperware Nano Nature sử dụng pin gắn trong thân máy để hoạt động. Đèn LED của máy sẽ hiển thị thông báo khi pin yếu và nên thay thế pin khi thay lõi bổ sung khoáng, thông thường sẽ là sáu tháng 1 lần. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ của mỗi gia đình.

An toàn cao đối với người dùng

Máy lọc nước Tupperware với thiết kế thân thiện, không dùng điện năng nên cực kỳ an toàn kể cả đối với trẻ nhỏ trong gia đình. Việc uống nước trở nên thật dễ dàng và tiện lợi, chỉ cần lấy nước trực tiếp ngay tại vòi nước sinh hoạt của gia đình. Điều này một phần giúp các bố mẹ có thể khuyến khích thói quen uống đủ nước ở trẻ nhỏ

Nhỏ gọn, tiện nghi cho không gian và lắp đặt

Hình ảnh máy lóc nước Tupperware Nano

Không cần phải kết nối với nguồn điện hay hệ thống lọc cồng kềnh, máy lọc nước Tupperware có kích thước nhỏ gọn chỉ 34 x 18 cm. Máy có thể bố trí ở căn bếp gia đình mà không hề chiếm không gian và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng lõi lọc Nano Pleated cực mạnh hoàn toàn đảm bảo được khả năng lọc sạch các chất cặn bã, loại bỏ hóa chất hữu cơ và kim loại nặng, clo, mùi và ký sinh trùng trong nước với tốc độ tối đa 3,4L nước / phút.

Dễ dàng lắp đặt và tháo ra vệ sinh dễ dàng.

Các thao tác lắp đặt máy được Tupperware hướng dẫn chi tiết và đảm bảo thực hiện chỉ trong vòng 5 phút.

Với thiết kế gọn nhẹ, người sử dụng chỉ cần tốn 5 phút làm theo các hướng dẫn đính kèm hoặc được các nhân viên tại hệ thống cửa hàng tư vấn là có thể thực hiện việc lắp đặt máy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thị trường máy lọc nước ngày càng đa dạng, phong phú và tỷ lệ thuận với nhu cầu sử dụng máy lọc nước của gia đình. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc chọn lựa được chiếc máy lọc nước nano không dùng điện có thể giải quyết được các vấn đề nguồn nước của gia đình bạn. 

Các bài viết cùng danh mục