Tupperware Nano Nature – Máy lọc nước cho gia đình hiện đại

Sản phẩm máy lọc nước Tupperware với thiết kế nhỏ gọn – Kích thước chỉ 34 x 18cm có thể đặt trên bàn được, cho nguồn nước uống được trực tiếp ngay tại vòi mà không cần sử dụng điện. Là sản phẩm lọc nước tiên tiến rất thích hợp cho các gia đình với lõi lọc 2 lớp sử dụng công nghệ Nano và bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

1. Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cho gia đình hiện nay

Các tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước cho được các gia đình được đặt ra hiện nay chính là chất lượng nguồn nước đảm bảo cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, tính tiện dụng, gọn gàng và dễ sử dụng cũng được người mua quan tâm và tìm hiểu.

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

Tiêu chí thứ nhất: Nguồn nước tốt cho sức khoẻ.

Nhiều người vẫn quan niệm nguồn nước sạch, tinh khiết và không nhiễm chất độc hại là nguồn nước chất lượng. Nhưng thực tế, nguồn nước sạch như vậy chỉ cung cấp cho con người nhu cầu cơ bản về nước nhu cầu cải thiện sức khỏe và duy trì sự sống cho cơ thể đảm bảo các chức năng hoạt động và phát triển bình thường. 3 tiêu chí mới mà các gia đình hiện nay đặt ra cho nguồn nước chính là: Sạch – An toàn – Giàu khoáng chất.

Nguồn nước chất lượng không chỉ phải sạch mà còn phải chứa các chất khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể. Các khoáng chất thường thấy như Magie, Natri, Canxi, Sắt… tuy chiếm một phần rất nhỏ nhưng nếu thiếu con người có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Những vi chất dinh dưỡng này thường được tổng hợp từ nước và thực phẩm trong tự nhiên. 

Tiêu chí thứ hai khi chọn máy lọc nước cho gia đình – Ưu tiên thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt.

Sự tiện dụng và hiện đại là yếu tố tiếp theo của máy lọc nước mà các gia đình quan tâm sau chất lượng nước. Đặc biệt với các gia đình có con nhỏ, một sản phẩm lọc nước không sử dụng điện năng được nhiều ba mẹ tìm mua.

Nắm được tâm lý người tiêu dùng luôn mong muốn một sản phẩm lọc nước chất lượng nhưng ngại các hệ thống máy lọc cồng kềnh, phải xử lý nước thải và tiêu tốn điện năng, sản phẩm lọc nước của Tupperware hoàn toàn giải đáp được những trăn trở của khách hàng.

2. Lí do Tupperware Nano được các gia đình tin dùng

Máy lọc nước Tupperware của Mỹ với công nghệ Nano Nature Pleated lọc siêu mạnh, lõi lọc khép kín với 2 cấp độ lọc riêng biệt cho nguồn nước chất lượng cho sức khoẻ cả gia đình:

Nguồn nước chất lượng cho cuộc sống của bạn

Cấp độ 1 – Màng lọc Nano Pleated 

Các sợi nhôm ôxit có kích thước nano, mỗi sợi có đường kính 2 nano mét (mỏng hơn 200.000 lần so với tóc người) có thể chặn lại những lắng cặn nhỏ nhất.

Cấp độ 2: Bộ lọc than hoạt tính dạng khối mật độ cao 

Bộ lọc Cacbon là một khối hình trụ vững chắc tạo ra cấu trúc phức tạp của hàng triệu lỗ khí cacbon chặt chẽ không ngừng lọc nước khỏi các chất gây ô nhiễm trên đường đi của chúng (không giống như cacbon dạng hạt có nhiều rãnh cho phép nước và tạp chất dễ dàng đi qua). Bộ lọc loại bỏ hóa chất hữu cơ và kim loại nặng, clo, mùi và ký sinh trùng trong nước. Mật độ cacbon dày hơn 1-1,5 inch so với các sản phẩm khá giúp cải thiện độ trong và vị của nước.

Không chỉ với lõi lọc công nghệ Nano tiên tiến, máy lọc nước Tupperware có lõi bổ sung khoáng chất từ đá núi lửa Bakuhan Nhật bản giúp bổ sung các loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe, giữ độ pH phù hợp với cơ thể con người và giúp vị nước ngon hơn, có thể uống trực tiếp sau khi lọc.

Kích thước nhỏ gọn: Máy có kích thước 34 x 18cm, nhỏ gọn thích hợp để đặt bàn, không cần hệ thống lắp gầm tủ bếp và vẫn giữ được tính thẩm mỹ nhờ thiết kế hiện đại.

giải đáp các câu hỏi thường dùng khi sử dụng máy lọc nước

Thân thiện môi trường, tốc độ lọc cao: Hướng đến việc bảo vệ môi trường, Tupperware sử dụng công nghệ Nano lọc nước, không có nước thải, không sử dụng điện năng đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình tốc độ lọc cao lên đến 3,4L/phút. 

Dễ dàng lắp đặt, không tốn phí bảo trì: Lõi lọc 2 cấp độ riêng biệt được thiết kế khép kín, vì vậy thiết bị có rất ít bộ phận nên sẽ không phát sinh bảo trì, bảo dưỡng máy nếu thay thế lõi và pin theo đúng hiển thị tại bảng đèn LED.  

Phụ kiện có sẵn, thích hợp với hầu hết các đầu vòi: Hầu hết các phụ kiện máy lọc có bán sẵn tại các hệ thống Cửa hàng ủy quyền của Tupperware Việt Nam. Van phân chia của máy được thiết kế để phù hợp với hầu hết các loại vòi tròn phổ biến, trừ một số loại vòi đầu vuông hoặc có thiết kế đặc biệt. 

Mẫu mã đồng nhất kể từ khi ra đời: Máy lọc nước Tupperware được được bán rộng rãi trên khắp các thị trường Singapore, Malaysia, Trung Quốc…, máy lọc nước đồng nhất về các bộ phận cũng như mẫu mã, dễ dàng cho việc thay thế và hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước Tupperware Nano Nature Water

Các bài viết cùng danh mục