Máy lọc nước Tupperware Nano Nature ra mắt tại thị trường Việt Nam

Ngày 23-11, sản phẩm máy lọc nước Tupperware Nano Nature đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với giá bán 19,3 triệu đồng.
Theo đại diện của Tupperware Việt Nam, máy lọc nước Tupperware Nano Nature mang đến nguồn nước uống sạch, loại bỏ gần như hoàn toàn vi khuẩn và vi-rút có hại cho sức khỏe cũng như các chất gây ô nhiễm có trong nước.

Với công nghệ Nano Pleated, máy lọc nước Tupperware Nano Nature loại bỏ những chất gây hại mà vẫn có thể giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong nước.

Máy có thể lọc nước sạch chỉ trong vòng 1 phút với 3,4 lít nước được lọc khi áp dụng công nghệ Nano Nature Pleated với lõi lọc khép kín có hai cấp độ lọc riêng biệt gồm màng lọc Nano Pleated và bộ lọc than hoạt tính dạng khối mật độ cao tạo ra cấu trúc phức tạp của hàng triệu lỗ khí cacbon chặt chẽ giúp lọc nước khỏi các chất gây ô nhiễm trên đường đi của chúng.

Máy lọc nước Tupperware Nano Nature có thiết kế nhỏ gọn, an toàn cho trẻ em. Máy không có nước thải và không sử dụng điện năng. Việc lắp đặt máy dễ dàng và dễ sử dụng. Máy có đèn hiển thị tự động thông báo thay lõi.

Tupperware máy lọc nước
Hình ảnh máy lọc nước Tupperware Nano

Máy được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Tổ chức giám định độc lập về an toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức Y tế thế giới (NSF) và Hiệp hội chất lượng nước quốc tế (WQA)

Máy lọc nước Tupperware Nano Nature do Công ty Tupperware Việt Nam phân phối và hiện được bán tại các cửa hàng Tupperware chính hãng trên toàn quốc.

Các bài viết cùng danh mục