Máy lọc nước Tupperware Nano Nature chính thức có mặt tại Việt Nam

Máy lọc nước chất lượng quốc tế Tupperware Nano Nature vừa qua đã chính thức được thông báo sẽ phân phối tại Việt Nam. Vợ chồng nam ca sỹ Đăng Khôi đã đồng hành cùng sự kiện ra mắt thương hiệu này với nhiều chia sẻ thực tế về trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

Hiện nay, sự phát triển không ngừng của các khu công nghiệp trên khắp đất nước cùng tốc độ đô thị hóa tăng nhanh một mặt thúc đẩy kinh tế – xã hội nhưng cũng đồng thời gây nên các ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ đến môi trường, trong đó phải kể đến môi trường nước. Điều này đặt ra một mối quan tâm không của riêng ai về độ đảm bảo an toàn của nguồn nước sinh hoạt nói chung và nguồn nước uống nói riêng mỗi ngày. Vì vậy, sản phẩm máy lọc nước Tupperware Nano Nature đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam, với mong muốn mang đến nguồn nước chất lượng cho tất cả các gia đình Việt Nam.

Khách mời trong đó có vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh tại sự kiện ra mắt thương hiệu máy lọc nước Tupperware Nano Nature

Chiếc máy lọc nước nhỏ gọn này có thể mang đến nguồn nước uống an toàn hơn, loại bỏ gần như hoàn toàn vi khuẩn và vi rút có hại cho sức khỏe cũng như các chất gây ô nhiễm thường có trong nước. Đặc biệt, với công nghệ Nano Pleated, Tupperware Nano Nature có khả năng loại bỏ những chất gây hại trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe chứa trong nước. Sản phẩm do Tupperware Việt Nam, trực thuộc Tupperware Global Brands phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với hơn 100 cửa hàng chính hãng.

Sau phần giới thiệu về chiếc máy lọc nước là buổi talkshow “Nguồn nước chất lượng cho cuộc sống gia đình bạn”. Hội thảo có sự góp mặt của Tiến sĩ Khoa học ứng dụng Trần Thiện Khánh, Bác sĩ Bùi Chí Thương, Nhà báo Nguyễn Khánh và vợ chồng Ca sĩ Đăng Khôi – Thuỷ Anh. Các khách mời cùng người tham dự đã cùng nhau cập nhật, trao đổi về các sự kiện liên quan đến nguồn nước an toàn hiện nay, lý giải thêm về các thông tin và cơ sở khoa học trong nguyên lý hoạt động của máy lọc nước cũng như chia sẻ các trải nghiệm sau sử dụng sản phẩm.

Tại buổi talkshow, các khách mời là nhà báo, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi, bác sỹ, tiến sĩ khoa học cùng đại diện Tupperware Việt Nam (từ trái sang phải) đã có những chia sẻ hữu ích về chủ đề nguồn nước sạch cũng như giải thích rõ hơn về Tupperware Nano Nature

_______________________________

8 lí do người dùng có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng máy lọc nước Tupperware Nano Nature:

_______________________________

Xuất hiện trong chương trình talkshow “Nguồn nước chất lượng cho cuộc sống gia đình bạn” thuộc sự kiện giới thiệu sản phẩm, Đăng Khôi và Thủy Anh đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống thường ngày với những niềm vui chăm sóc con cái.

Gia đình Đăng khôi Tupperware
Vợ chồng nam ca sĩ chụp ảnh kỷ niệm tại không gian sự kiện

Tại đây, ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ cảm thấy thêm may mắn khi vợ là người luôn cẩn thận trong mọi việc, đặc biệt trong chăm sóc hai cậu con trai. Đôi vợ chồng trẻ đều thống nhất quan điểm ưu tiên đầu tư cho sức khỏe và giáo dục lên hàng đầu. Do đó, Đăng Khôi – Thủy Anh cũng khá kỹ càng trước mỗi lựa chọn các thiết bị gia dụng để có thể mang đến một chất lượng sống tốt nhất cho hai con và cả gia đình.

Đối với Đăng Khôi – Thủy Anh, nguồn nước chất lượng hàng ngày là một trong những mối quan tâm chính. Chị Thủy Anh, vợ ca sĩ Đăng Khôi, cũng cho biết chị lựa chọn dòng máy này không chỉ vì đây là chiếc máy lọc nước hữu ích trong việc ngăn chặn các nguồn gây ô nhiễm, mà còn đảm bảo an toàn cho hai bé trai. Giải thích rõ hơn, Đăng Khôi cũng cho biết hai con đang ở lứa tuổi hiếu động và có thể tò mò với mọi vật dụng có trong gia đình. Vì vậy, đây là dòng máy rất thân thiện với hai bé, có đặc tính không sử dụng điện, chính là điều giúp vợ chồng anh cảm thấy an tâm hơn những khi vắng nhà.

 vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh
 vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh

Các bài viết cùng danh mục