Máy lọc nước Tupperware công nghệ Nano Pleated

Máy lọc nước gia đình là sản phẩm ngày càng được quan tâm về chất lượng mang lại cũng như công nghệ sử dụng. Có rất nhiều công nghệ lọc được ứng dụng trong việc lọc nước, ưu và nhược điểm kèm theo cũng không ít. Hiện nay, thương hiệu máy lọc nước Tupperware Nano Nature đến từ Mỹ đã được bán tại thị trường Việt Nam với công nghệ Nano Pleated, lõi lọc khép kín với 2 cấp độ lọc riêng biệt cùng nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Máy lọc nước Tupperware: công nghệ lọc Nano Pleated

Tupperware Nano Nature dựa trên nguyên lý làm việc của lõi lọc Nano Pleated – lõi lọc khép kín với 2 cấp độ lọc riêng biệt.

Cấp độ 1: Màng lọc Nano Pleated.

Điện tích trong bộ lọc Nano Pleated “bắt giữ” lại các chất gây ô nhiễm siêu hiển vi như vi khuẩn và virus, mà sẽ đi qua các bộ lọc thông thường giúp loại bỏ hiệu quả 99,9999% vi khuẩn và 99,99% virus.Các sợi nhôm ôxit có kích thước nano, mỗi sợi có đường kính 2 nano mét (mỏng hơn 200.000 lần so với tóc người) giúp chặn lại những lắng cặn nhỏ nhất. Đặc biệt bề mặt lọc xếp ly với diện tích bề mặt rộng gấp 3-4 lần so với các bề mặt lọc thông thường có khả năng giữ cặn cao.

Cấp độ 2: Bộ lọc than hoạt tính dạng khối mật độ cao

Bộ lọc than hoạt tính Tupperware Nano

Bộ lọc Cacbon của máy lọc nước Tupperware là một khối hình trụ vững chắc tạo ra cấu trúc phức tạp của hàng triệu lỗ khí cacbon chặt chẽ không ngừng lọc nước khỏi các chất gây ô nhiễm trên đường đi của chúng (không giống như cacbon dạng hạt có nhiều rãnh cho phép nước và tạp chất dễ dàng đi qua).

Bộ lọc loại bỏ hóa chất hữu cơ và kim loại nặng, clo, mùi và ký sinh trùng trong nước. Mật độ cacbon dày hơn 1-1,5 inch so với các sản phẩm khác. Cải thiện độ trong và vị của nước.

Lõi bổ sung khoáng đá núi lửa Bakuhan với các khoáng chất có lợi:

Một nguồn nước tốt là nguồn nước có thể bổ sung đầy đủ khoáng chất có lợi cho cơ thể hấp thụ. Máy lọc nước Tupperware Nano với lõi bổ sung đá khoáng Bakuhan, một loại đá núi lửa giàu khoáng chất chỉ được tìm thấy ở Nhật Bản, là loại đá khoáng được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận có tác dụng tốt tới sức khỏe con người. Lõi khoáng giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe và giúp nước có độ PH phù hợp với cơ thể con người.

lõi-khoáng-Bakuhan

2. Các ưu điểm vượt trội của Máy lọc nước Tupperware Nano Nature

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội từ công nghệ lọc Nano Pleated có lõi bổ sung khoáng, máy lọc nước Tupperware Nano Nature còn được biết đến với những tính năng hiện đại và thân thiện với môi trường.

Tốc độ lọc nhanh chóng – tối đa 3.4L/PHÚT

Với màng lọc thông minh, nguồn nước lấy trực tiếp từ vòi có tốc độ lọc tối đa 3.4L/phút. Từ nay, gia đình bạn đã không còn phải chờ đợi máy lọc nước xử lý mất thì giờ để có được nguồn nước chất lượng cho cả gia đình.

Thân thiện với môi trường và trẻ em:

Ưu điểm được rất nhiều gia đình yêu thích và trở thành máy lọc nước của gia đình hiện đại của máy lọc nước Tupperware Nano chính là việc không tạo ra nước thải giúp gia đình tiết kiệm thời gian vệ sinh và xử lý nước thải từ các máy lọc nước RO. Hơn nữa, máy có thiết kế nhỏ gọn và không cần sử dụng điện năng để vận hành, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, giúp trẻ tập thói quen uống nước mỗi ngày.

8-lí-do-lựa-chọn-máy-lọc-nước-tupperware-nano

Đèn hiển thị tự động thông báo thay lõi: máy lọc nước Tupperware Nano có đèn báo nhắc thay lõi cho người dùng – việc sử dụng máy lọc nước cho gia đình trở nên hiện đại và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng – 5 phút: Với thiết kế gọn nhẹ, người sử dụng chỉ cần tốn 5 phút làm theo các hướng dẫn đính kèm hoặc được các nhân viên tại hệ thống của hàng tư vấn là có thể thực hiện việc lắp đặt máy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

NSF & WQA kiểm nghiệm và chứng nhận:

Đạt kiểm nghiệm và chứng nhận của NSF (Tổ chức giám định độc lập về an toàn và thực phẩm Tổ chức y tế thế giới WHO) và WQA (Hiệp hội chất lượng nước quốc tế) về tiêu chuẩn NSF/ANSI-42 đối với việc giảm mùi và vị Clo, Cloramin, và chất hạt Loại I và NSF/ANSI-53 về giảm hàm lượng Chì, Thủy ngân, VOC, MTBE, Amiăng, Chlordane, PCB và Toxaphene.

———-

Tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm tại website Tupperware hoặc qua hệ thống cửa hàng uỷ quyền của Tupperware gần nhất.

Tìm hiểu thêm: Giá bán máy lọc nước Tupperware nano? Tupperware nano water filter price?

Các bài viết cùng danh mục