Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước Tupperware

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Nano Nature, khách hàng thường có một số thắc mắc về cách vận hành cũng như làm sao để bảo quản máy được tốt và lâu hơn. Để giải đáp các câu hỏi của khách hàng, hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé.

Hỏi: Thời gian thay lõi của máy lọc nước Nano Nature là bao lâu?

Đáp: Lõi lọc Nano Pleated của máy được thiết kế để lọc 5.000L hoặc sử dụng trong 12 tháng, tùy điều kiện nào tới trước. 

Lõi bổ sung khoáng Bakuhan được thiết kế để lọc 2.500L hoặc 6 tháng sử dụng, tùy điều kiện nào tới trước. Khách hàng có thể yên tâm vì bảng đèn LED thông minh sẽ tự động thông báo thời gian cần thay lõi phù hợp.

Hỏi: Sử dụng máy có thường xuyên phải bảo trì, bảo dưỡng không?

Đáp: Lõi lọc 2 cấp độ riêng biệt được thiết kế khép kín nguyên khối, vì vậy thiết bị có rất ít bộ phận, do đó sẽ không phát sinh bảo trì, bảo dưỡng nếu thay thế lõi và pin theo đúng hiển thị tại bảng đèn LED. 

Hỏi: Pin của máy cần được thay thế sau bao lâu?

Đáp: Nên thay thế pin khi thay lõi bổ sung khoáng, thông thường sẽ là sáu tháng 1 lần, Đèn LED của máy sẽ hiển thị thông báo khi pin yếu.

Hỏi : Tupperware có chính sách bảo hành cho khách hàng khi mua máy lọc nước Tupperware Nano Nature không? Và bảo hành trong bao lâu?

Đáp: Thời hạn bảo hành của hãng đưa ra là 1 năm kể từ ngày mua hàng tại hệ thống Cửa hàng ủy quyền của Tupperware Việt Nam, dành cho các bộ phận của thiết bị (trừ lõi lọc, lõi bổ sung khoáng & pin). 

Hỏi: Các phụ kiện của máy có sẵn và dễ thay thế hay không?

Đáp: Hầu hết các phụ kiện máy lọc nước đều có bán sẵn. Có thể dễ dàng kiểm tra tại hệ thống Cửa hàng ủy quyền của Tupperware Việt Nam hoặc tra cứu trên website: tupperware.com.vn. Việc thay thế các phụ kiện của máy rất dễ dàng và nhanh chóng.

Gía bán máy lọc nước

Hỏi: Máy lọc nước của Tupperware có phù hợp với tất cả các loại vòi không?

Đáp: Van phân chia được thiết kế để phù hợp với các loại vòi tròn phổ biến đang được sử dụng tại Việt Nam, trừ một số loại vòi đầu vuông hoặc có thiết kế đặc biệt. 

Hỏi: Có nhiều loại máy lọc trên thị trường. So với Máy lọc nước Tupperware Nano Nature thì như thế nào?

Đáp: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước với nhiều công nghệ khác nhau. Xét về tiêu chuẩn nước lọc của Tupperware Nano Nature, máy được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn của:

NSF – Tổ chức giám định độc lập về an toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và WQA – Hiệp hội chất lượng nước quốc tế bao gồm:

Hỏi: Nếu nhu cầu sử dụng máy lọc nước ít, có thể kéo dài tuổi thọ lõi lọc hơn 12 tháng mà không cần thay thế không?

Đáp: Đèn LED sẽ thông báo thời điểm cần thay lõi lọc sau 12 tháng, ngay cả khi sử dụng máy ít. Khách hàng không nên sử dụng lâu hơn vì bộ lọc đã được kiểm tra và chứng nhận để lọc 5.000 lít hoặc 12 tháng, tùy theo điều kiện nào đến trước. 

Hỏi: Khi đun sôi nước đã qua lọc, các khoáng chất có bị mất đi không?

Đáp: Sau khi đun sôi nước, chỉ có nước bị bốc hơi, các khoáng chất vẫn còn lại do tính chất hoá học của khoáng chất không bị phân hủy bởi nhiệt độ. 

Xem thêm: Giá bán máy lọc nước Tupperware Nano 

Các bài viết cùng danh mục