Giá bán máy lọc nước Tupperware Nano Nature

Việc tìm mua một loại máy lọc nước chất lượng cho gia đình là thiết yếu trong tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay. Máy lọc nước Tupperware đã được người dùng ở nhiều quốc gia tin tưởng như Malaysia, Trung Quốc, Singapore… Vậy máy có những ưu điểm gì và giá bán máy lọc nước Tupperware Nano Nature như thế nào?

Nguồn nước trong tự nhiên ở nước ta bị ô nhiễm và chứa nhiều kim loại độc hại như a-mi-ăng, chì, thủy ngân, hóa chất hữu cơ, vi khuẩn, virus… Máy lọc nước chất lượng tốt phải loại bỏ được các vi khuẩn, hóa chất hữu cơ, clo, ký sinh trùng trong nước,… để cho ra nước sạch sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày nhưng vẫn đảm bảo bổ sung các chất khoáng và vi lượng cho cơ thể.

1. Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Tupperware.

Trước khi tìm hiểu về giá máy lọc nước Tupperware Nano Nature, hãy cùng xem thêm về những ưu điểm vượt trội khiến Tupperware Nano Nature được tin dùng ở nhiều nơi.

Máy được tích hợp hai cấp độ lọc riêng biệt với màng lọc xếp li Nano Pleated và bộ lọc than hoạt tính dạng khối mật độ cao.

máy-lọc-nước-tupperware-2-lõi-lọc

Lõi lọc nguyên khối và lõi khoáng của máy lọc nước Tupperware Nano Nature

Cấp độ 1: Màng lọc Nano Pleated: 

Công nghệ Nano Nature Pleated lọc siêu mạnh
Công nghệ Nano Nature Pleated lọc siêu mạnh

Cấp độ 2: Bộ lọc than hoạt tính dạng khối mật độ cao

Bộ lọc Cacbon là một khối hình trụ vững chắc tạo ra cấu trúc phức tạp của hàng triệu lỗ khí cacbon chặt chẽ không ngừng lọc nước khỏi các chất gây ô nhiễm trên đường đi của chúng (không giống như cacbon dạng hạt có nhiều rãnh cho phép nước và tạp chất dễ dàng đi qua).

Loại bỏ hóa chất hữu cơ và kim loại nặng, clo, mùi và ký sinh trùng trong nước

Mật độ cacbon dày hơn 1-1,5 inch so với các sản phẩm khác giúp cải thiện độ trong và vị của nước.

Bộ lọc than hoạt tính Tupperware Nano

Hình ảnh phóng to của màng lọc cacbon loại bỏ chlorine và kim loại nặng trong nước

Lõi bổ sung khoáng chất Bakuhan

Sau khi qua 2 cấp độ lọc nước, dòng nước sẽ được chảy qua lõi khoáng Bakuhan bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe và giúp nước có độ PH phù hợp với cơ thể con người.

Tổng hợp lại, có thể có một cái nhìn tổng quát để so sánh máy lọc nước Tupperware với các công nghệ lọc nước khác như sau:

Tiêu chíTupperware Nano NatureCông nghệ lọc RO
Loại bỏ vi khuẩn và virus
Nước thảiKhông
Điện năngKhông
Khoáng chấtGiữ lại các khoáng chất có lợi trong nướcLoại bỏ hầu hết các khoáng chất trong nước
Tốc độ lọc nướcNhanh, tối đa 3,4L/phútChậm
Lắp đặtNhanh chóng, đơn giảnPhức tạp

Với nhiều ưu điểm như vậy, khách hàng chắc chắn sẽ quan tâm máy lọc nước Tupperware Nano Nature giá bao nhiêu và mua máy ở đâu, chính sách bảo hành như thế nào.

2. Giá bán máy lọc nước Tupperware Nano Nature? Có phù hợp cho gia đình hay không?

Ở thị trường Việt Nam, máy được bán với giá 19.300.000 VNĐ/ máy đã bao gồm lõi lọc và lõi bổ sung khoáng chất.

Giá bán máy lọc nước
Giá máy lọc nước Tupperware Nano Nature tại thị trường Việt Nam là 19.300.000 VNĐ/ máy

Máy có thiết kế nhỏ gọn (34x18cm) , kích thước chưa đến 20 cm chiều ngang rất thích hợp để đặt bàn và tiết kiệm không gian bếp. Đạt kiểm nghiệm và chứng nhận của NSF (Tổ chức giám định độc lập về an toàn và thực phẩm Tổ chức y tế thế giới WHO) và WQA (Hiệp hội chất lượng nước quốc tế) về tiêu chuẩn NSF/ANSI-42 đối với việc giảm mùi và vị Clo, Cloramin, và chất hạt Loại I và NSF/ANSI-53 về giảm hàm lượng Chì, Thủy ngân, VOC, MTBE, Amiăng, Chlordane, PCB và Toxaphene.

Bên cạnh ưu điểm về kích thước, tính thân thiện của sản phẩm cũng là điểm nổi trội được yêu thích và được đánh giá là máy lọc nước cho gia đình. Tupperware Nano không sử dụng điện năng, an toàn và tiết kiệm, không có nước thải, tốc độ lọc cao 3,4L/ phút. Máy dễ dàng lắp đặt trong 5 phút được kết hợp bảng đèn LED thông minh báo hiệu tuổi thọ lõi lọc, lõi khoáng là sự lựa chọn thích hợp cho gia đình hiện đại.

3. Mua máy lọc nước Tupperware Nano Nature ở đâu?

Ngoài các vấn đề được người tiêu dùng quan tâm như giá máy lọc nước Tupperware Nano Nature và chất lượng, cách sử dụng thì việc mua máy ở đâu và chế độ bảo hành như thế nào cũng được khách hàng quan tâm. Hiện nay, máy đã được bán rộng rãi tại hệ thống các cửa hàng của Tupperware trên khắp cả nước.

Thời hạn bảo hành là 1 năm kể từ ngày mua hàng tại hệ thống Cửa hàng ủy quyền của Tupperware Việt Nam, dành cho các bộ phận của thiết bị (trừ lõi lọc, lõi bổ sung khoáng & pin). Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với cửa hàng gần nhất để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Các bài viết cùng danh mục