Đăng Khôi: Đã qua thời thích chưng diện, giờ chỉ nghĩ đến vợ con

Xuất hiện trong talkshow về cuộc sống gia đình, Đăng Khôi và Thủy Anh đã có những chia sẻ về bí quyết giữ hạnh phúc với niềm vui chăm sóc con cái.

Thủy Anh – Đăng Khôi là một cặp vợ chồng đẹp của showbiz Việt. Cả hai cùng cho rằng vì xung quanh có quá nhiều cám dỗ nên chỉ có sự thấu hiểu và tin tưởng mới giữ được hạnh phúc dài lâu

Tại talkshow này, ca sĩ Đăng Khôi đã dành những lời “có cánh” cho vợ. Nam ca sĩ Nơi đâu bán phép màu cho biết nhờ sự khéo vun vén và chu đáo của Thủy Anh mà anh có hậu phương vô cùng vững chắc để tham gia nghệ thuật. Đăng Khôi kể Thủy Anh là người rất cẩn thận. Đặc biệt trong việc chăm sóc hai cậu con trai. Thêm nữa hai vợ chồng ca sĩ đều thống nhất quan điểm ưu tiên đầu tư cho sức khỏe và giáo dục lên hàng đầu.

Thủy Anh khẳng định cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng. “Nhưng nếu cho mình lựa chọn lần nữa, mình vẫn chọn con đường này”, cô tâm sự

Được chồng khen ngợi tinh tế trong việc chọn mua đồ chất lượng vì sức khỏe cả nhà, đặc biệt là hai con trai, Thủy Anh cũng dành lại lời khen cho chồng. Cô bật mí tính nam ca sĩ đơn giản, vợ mua quần áo gì là mặc cái đó, đi đâu cũng chỉ nghĩ mua đồ cho vợ, vợ động viên mãi mới đồng ý vợ mua cho cái này cái kia. “Thương lắm, bố Khôi nói bố đã qua thời thích chưng diện rồi, giờ có gì là chỉ nghĩ đến vợ con thôi, nhu cầu mua sắm không còn nữa”, bà mẹ hai con kể.14 năm yêu nhau, 6 năm về chung nhà, cả hai vẫn giữ gia đình hạnh phúc trước mọi sóng gió. Nói về bí quyết hạnh phúc khi lấy một người chồng nghệ sĩ, Thủy Anh tâm sư: “Lấy một người chồng nghệ sĩ, đôi khi phải chấp nhận vượt lên những thị phi và áp lực từ xã hội. Là hậu phương, mình không thể cho phép mình mệt mỏi hay yếu đuối. Người ta không chỉ cần những người nghệ sĩ vì tiếng hát, diễn xuất mà còn cần đến nguồn năng lượng tích cực. Vợ chưa bao giờ nghĩ mình là người của công chúng nhưng ở bên chồng, vợ thấy mình cũng có trách nhiệm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực”.Được biết ngày 28.11 tới là sinh nhật của Đăng Khôi. Cả hai tranh thủ “trốn con” đi châu Âu kỷ niệm và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Các bài viết cùng danh mục