8 lí do máy lọc nước Tupperware Nano Nature được yêu thích

Nhu cầu tìm kiếm một loại máy lọc nước với tính năng lọc nước sạch và an toàn ngày càng tăng cao do chất lượng nước đang ngày càng ô nhiễm. Máy lọc nước Nano Nature của Tupperware chất lượng Hoa Kỳ được tin dùng tại các thị trường như Singapore, Malaysia… Tại sao Tupperware Nano Nature lại được yêu thích tại các thị trường khó tính này hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tỉ lệ loại bỏ vi khuẩn và virus lên đến 99,99%

Máy lọc nước Tupperware Nano Nature với công nghệ Nano Pleated lọc siêu mạnh cùng lõi lọc khép kín có 2 cấp độ lọc riêng biệt:

Cấp độ 1: Màng lọc Nano Pleated.

Cấp độ 2: Bộ lọc than hoạt tính dạng khối mật độ cao

Bộ lọc Cacbon là một khối hình trụ vững chắc tạo ra cấu trúc phức tạp của hàng triệu lỗ khí cacbon chặt chẽ không ngừng lọc nước khỏi các chất gây ô nhiễm trên đường đi của chúng (không giống như cacbon dạng hạt có nhiều rãnh cho phép nước và tạp chất dễ dàng đi qua). Loại bỏ hóa chất hữu cơ và kim loại nặng, clo, mùi và ký sinh trùng trong nước. Mật độ cacbon dày hơn 1-1,5 inch so với các sản phẩm khác giúp cải thiện độ trong và vị của nước.

2. Bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể 

Máy tích hợp lõi khoáng chất đá núi lửa Bakuhan – một loại đá núi lửa giàu khoáng chất chỉ được tìm thấy ở Nhật Bản, là loại đá khoáng được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận có tác dụng tốt tới sức khỏe con người. 

3. Tốc độ lọc nhanh chóng

Tupperware Nano Nature còn được nhiều gia đình yêu thích vì tốc độ lọc nhanh chóng lên đến 3,4L/ phút. Sẽ không còn cảnh đợi chờ khi các chị em nội trợ cần nhiều nước để chế biến các món ăn, hay cả nhà cần mang nước đi học, đi làm vào mỗi sáng.

4. Thời gian lắp đặt chỉ 5 phút

Với thiết kế thông minh gọn nhẹ, máy không đòi hỏi tủ đựng cồng kềnh. Khi mua máy tại các hệ thống phân phối của Tupperware Nano trên khắp cả nước, bạn sẽ được hướng dẫn cách lắp đặt chi tiết, chỉ với các thao tác đơn giản trong vòng 5 phút!

5. Thân thiện với môi trường – không tạo nước thải

Đây chính là ưu điểm khiến nhiều người yêu thích Tupperware Nano Nature. Với công nghệ lọc nước thông minh và hiện đại, máy không tạo nước thải khi sử dụng giống như một vài công nghệ lọc nước khác. Với điểm nổi trội này, người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh thùng chứa nước thải và xử lý nguồn nước này.

6. Thân thiện với trẻ em, gia đình

Với những gia đình có bé nhỏ và diện tích không gian sinh hoạt không quá lớn. Lựa chọn máy lọc nước Tupperware sẽ là một khoản đầu tư thích hợp bởi máy không cần sử dụng điện năng tuyệt đối an toàn cho các bé. Với kích thước gọn, nhẹ chỉ 34×18 cm thích hợp để bàn mà không khiến ngôi nhà trở nên chật chội.

7. Đèn hiển thị tự động thông báo thay lõi 

Bộ lọc của máy đã được kiểm tra và chứng nhận để lọc 5.000 lít hoặc trong vòng 12 tháng. Tuỳ vào điều kiện nào đến trước mà đèn LED sẽ thông báo thời điểm cần thay lõi một cách tự động đến người sử dụng.

8. NSF & WQA kiểm nghiệm và chứng nhận 

Chất lượng nguồn nước lọc được từ máy Tupperware Nano Nature được đảm bảo bởi các tổ chức lớn:

8 lí do lựa chọn máy lọc nước Tupperware Nano

Các bài viết cùng danh mục